Results 1 to 3 of 3

Thread: Vì sao phụ nữ thích đi siêu thị hơn đi chợ ?

 1. #1
  Trial Moderator leveret2011's Avatar
  Join Date
  Jan 2011
  Posts
  124
  Thanks
  2
  Thanked 17 Times in 14 Posts

  Wink Vì sao phụ nữ thích đi siêu thị hơn đi chợ ?

  - Mát mẻ, hàng hóa đa dạng, dễ mua và an toàn, đảm bảo hơn ở chợ.
  - Khi đi siêu thị, phụ nữ có thể lựa chọn thỏa thích, thậm chí mặc thử những bộ đồ đẹp và rất đắt nhưng nếu chọn để mua thì lại quầy siêu khuyến mãi, giảm giá , còn ở chợ thì không.
  - Đi siêu thị, ta có thể bắt gặp anh chồng dẫn bồ đi mua sắm, nhưng ở chợ thì không bao giờ.
  - Có thể mặc quần áo đẹp để đi siêu thị mua thịt gà, tôm, cá … nhưng không nên mặc đẹp, đi xe xịn khi đi chợ vì như thế dễ bị “ chặt đẹp” nếu không biết trả giá.
  - Đi siêu thị, ta có thể mua một vài thức ăn sẵn, nhưng về nhà lại biện minh với ông xã rằng “ món này bắt mắt quá mua về nhà ăn thử rồi học cách để làm “, nhưng ông xã hãy cứ chờ đi nhé !
  Việc hôm nay chớ để ngày mai !

 2. The Following 2 Users Say Thank You to leveret2011 For This Useful Post:

  administrator (11-03-2011), cp22279 (11-03-2011)

 3. #2
  Moderator cp22279's Avatar
  Join Date
  Jan 2011
  Posts
  102
  Thanks
  3
  Thanked 31 Times in 12 Posts

  Cool Đi chợ cũng có cái hay của nó!

  Chắc hẳn tất cả chúng ta, đàn ông lẫn đàn bà, đều đã ít nhất một lần đi chợ, tức là đi mua đồ ăn, thức uống, đồ gia dụng và đủ thứ linh tinh khác ở các khu chợ gần nhà. Bởi cái từ "đi chợ" nghe có vẻ bình dân, tiện lợi, thân thiện quá. Sao lại gọi là bình dân? Bình dân chứ sao không choài, đi chợ thì... mặc gì mà chả được, đi làm về sẵn tiện tạt qua cũng được, ai dễ dãi thì mặc đồ bộ cũng chơi láng chứ đâu cần phải quần áo sang trọng khi đi siêu thị.

  Sao lại gọi là tiện lợi? Chúng ta co thể vừa ngồi trên xe, vừa lựa thịt, vừa hỏi với sang quầy rau bên cạnh, kêu vài trái chanh, trái ớt, xong rồi thủng thẳng chạy vi vu vào trong hớt vài quả cà về nấu canh chua. Quá tiện lợi rồi còn gì? Đi siêu thị vừa phải đi bộ mỏi chân, lát ra còn mất 1 ngàn giữ xe mà chưa chắc có mua được món hàng mình thích hay không nữa. Thế mới đau!

  Vậy thì... thân thiện là thế nào? Có khi nào chúng ta trò chuyện được với cô thu ngân, hay anh chàng xếp đồ trong siêu thị đâu? Nhưng bà bán cá thì có thể đấy. Nhiều chị em phụ nữ đi chợ mua có tí đồ ăn mà mất đến mấy tiếng đồng hồ, sao mà lâu thế? Xin thưa, các chị ấy còn phải dành thời gian mô tả hết mọi sự trong nhà mình và... nhà hàng xóm láng giềng để... xin ý kiến góp ý nữa

  Vì tôi là đàn ông cho nên chỉ xài được hai khoản 1 và 2, còn khoản thứ 3 thì... chịu. Thế nhưng bù lại tôi lại gặp một ít vấn đề mà theo cá nhân tôi nghĩ là khó khăn. Nói ra thì lại mang tiếng bủn xỉn, nhưng không nói thì... không chịu được. Chắc pà kon cũng biết đó là vấn đề gì rồi! Vâng, ấy là vấn đề liên quan đến tiền bạc, cái khoản... trả giá.
  "Dân ta phải biết sử ta. Nếu mà không biết thì tra...Google!"

 4. #3
  Trial Moderator leveret2011's Avatar
  Join Date
  Jan 2011
  Posts
  124
  Thanks
  2
  Thanked 17 Times in 14 Posts
  Vì cp22279 là đàn ông nên .... khoản thứ 3 thì ... để lên bàn nhậu. khà khà...
  Việc hôm nay chớ để ngày mai !

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •